วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2555

ประชาสัมพันธ์ Page EducationUSA Thailand อัพเดตทุนเรียนต่ออเมริกาทุกวัน

ประชาสัมพันธ์ Page "EducationUSA Thailand" อัพเดตทุนเรียนต่ออเมริกาทุกวัน

ฝากอีกเพจนึงไว้พิจารณากด Like อันนี้เป็นของพี่ ๆ educationUSA ซึ่งเป็นหน่วยงานในกำกับของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ยิ่ง Like เยอะ ยิ่งเพจมีคนเยี่ยมเยอะ ทาง U. ที่อเมริกาจะได้ทราบว่าเด็กไทยเห็นความสำคัญของการเรียนต่อต่างประเทศ ทุนป.ตรี โท เอก จาก U ต่าง ๆ จะไหลมาให้เด็กไทยเยอะขึ้นครับ https://www.facebook.com/EducationUSAThailand
Why Go Anywhere Else? Free expert advice on U.S. university & scholarship apps from friendly advisers in 7 EducationUSA advising centers around Thailand

รายละเอียด
ศูนย์รวมข้อมูลทุนการศึกษา แลกเปลี่ยนความคิดเห็น แนะแนวศึกษาต่ออเมริกาสำหรับมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรองรับ ให้ข้อมูลโดยไม่เชียร์มหาวิทยาลัยใดเป็นพิเศษ

EducationUSA คือศูนย์แนะแนวศึกษาต่อ สังกัดกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ซึ่งจะมีสาขาอยู่ในกรุงเทพ และจังหวัดต่าง ๆ ในเกือบทุกภาคของประเทศไทยครับ http://www.educationusa.info/Thailand


 If you want to study in the U.S., contact TeamAce! 

1 ความคิดเห็น:


 1. ติวสอบ ged
  GED คือ General Educational Development เป็นการสอบที่เทียบเท่ากับวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลายในประเทศไทย ตามหลักสูตรการศึกษาของสหรัฐอเมริกา นักเรียนผู้เข้ารับการสอบต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป แต่จะได้รับประกาศนียบัตรเพื่อนำไปเทียบผลสอบได้ต่อเมื่อมีอายุครบ 17 ปีบริบูรณ์
  นักเรียนสามารถนำผลสอบที่ผ่านแล้วไปเทียบวุฒิ ม.6 จาก กรมวิชาการ กระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งวุฒินี้สามารถเก็บไว้ได้ตลอดไป ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการสมัครเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ทั้งในประเทศ (ระบบอินเตอร์ฯ) และต่างประเทศได้
  สนใจติดต่อ purehistory1988@gmail.com หรือ 0896625319 คุณเพียว
  https://www.facebook.com/pages/Tutor-by-p-u/714144118683152?ref=hl


  https://ged.com/
  http://www.dek-d.com/education/35304/
  http://www.gedtestingservice.com/ged-testing-service
  http://education.kapook.com/view76370.html
  http://www.4tests.com/ged

  ตอบลบ